iGen จากกรุงไทย-แอกซ่า จ่ายเบี้ยสั้น คุ้มครองนาน

ออมสั้น ได้เงินคืนไว

ออมสั้น ได้เงินคืนไว

ออมสั้นแค่ 6 ปี คุ้มครองตลอด 10 ปี

เบี้ยไม่เสียเปล่า ได้เงินคืนทุกปี

เบี้ยไม่เสียเปล่า ได้เงินคืนทุกปี

การันตีเงินคืนปีละ 2% และรับผลประโยชน์สูงถึง 198% เมื่อจบสัญญา

เบี้ยลดหย่อนภาษีได้

เบี้ยลดหย่อนภาษีได้

สูงสุด 100,000 บาทต่อปี

 

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า rabbit finance

Tesco Lotus Gift Card

มูลค่า 2,000 บาท

Central Gift Card

มูลค่า 2,000 บาท

บัตรเติมน้ำมัน PTT Card

มูลค่า 2,000 บาท

ตัวอย่างตารางเบี้ยประกันรายปีและสิทธิการหักลดหย่อนภาษีจาก iGen

จำนวนเงินเอาประกันภัย 100,000 บาท

ผลประโยชน์จากการลดหย่อนตามอัตราภาษี

เบี้ยรายปี ภาษี 10% ภาษี 20%
30,800 3,080 6,160

จำนวนเงินเอาประกันภัย 300,000 บาท

ผลประโยชน์จากการลดหย่อนตามอัตราภาษี

เบี้ยรายปี ภาษี 10% ภาษี 20%
92,400 9,240 18,480

จำนวนเงินเอาประกันภัย 500,000 บาท

ผลประโยชน์จากการลดหย่อนตามอัตราภาษี

เบี้ยรายปี ภาษี 10% ภาษี 20%
154,000 10,000 20,000

ทำไมต้อง rabbit finance

สมัครผ่านเว็บไซต์ ซื้อง่าย

สมัครผ่านเว็บไซต์ ซื้อง่าย

เพราะเราทำให้เรื่องยุ่งยากของประกันชีวิตกลายเป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย
เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

เพราะเราเลือกสรรผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่มีคุณภาพและคุ้มค่าสำหรับคุณ
ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาและบริการคุณอย่างเข้าใจ

รีวิวจากลูกค้า

อยากมีเงินเก็บสักก้อน แต่ก็ไม่รู้ว่าจะลงทุนกับอะไรดี เลยลองหาข้อมูลจากเว็บไปเรื่อยๆ จนเจอ rabbit finance มีข้อมูลครบถ้วนดีครับ เลยตัดสินใจซื้อประกันออมทรัพย์ที่นี่

 

คุณวิน,
กรุงเทพฯ

ไม่เคยคิดว่าจะซื้อประกันออนไลน์ แต่เว็บไซต์นี้ใช้ง่าย ดูน่าเชื่อถือเพราะเป็นแบรนด์ rabbit แถมให้รายละเอียดเยอะ ทำให้ไม่รู้สึกยุ่งยากและมั่นใจในการซื้อประกันออนไลน์

 

คุณเจน,
กรุงเทพฯ

กรุงไทย-แอกซ่า iGen (ออมทรัพย์)

สิทธิประโยชน์ด้านผลตอบแทน

  • กรมธรรม์ที่ตอบสนองด้านการวางแผนการออมได้เป็นอย่างดี
  • รับเงินครบกำหนดสัญญา 178% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ในปีที่ 10
  • รับเงินคืนทุกปี 2% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ตั้งแต่ปีที่ 1-10

 

สิทธิประโยชน์ด้านความคุ้มครอง

  • ความคุ้มครองชีวิต ตามจำนวนเงินเอาประกันภัย หรือ มูลค่าเวนคืนเงินสด หรือ เบี้ยประกันภัยที่ชำระมาแล้วทั้งหมดแล้วแต่จำนวนใดที่มากกว่า

 

สิทธิประโยชน์ด้านอื่นๆ

  • รวมผลประโยชน์รับรองการจ่าย 198%(2)
  • เบี้ยประกันภัยสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้

สนใจทำประกันสะสมทรัพย์ กรุงไทยแอกซ่า ไอเจนอยู่หรือเปล่า? หากคำตอบคือใช่ ลองเลือกใช้บริการจาก rabbit finance ดูไหม? เพราะสะดวก รวดเร็วในราคาเบี้ยประกันพิเศษกว่าปรกติ

นอกจากจะช่วยทำให้เรื่องยากๆอย่างประกันชีวิตกลายเป็นเรื่องง่ายแล้ว เรายังมีผู้เชี่ยวชาญด้านการทำประกันภัย คอยรอให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าทุกท่านโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดใด เพียงกรอกข้อมูลหรือพิมพ์คำถามที่อยากทราบให้กับทางทีมงาน จะมีคนติดต่อกลับเข้าไปเพื่อช่วยวางแผนการทำประกันให้กับท่านแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นประกันภัยรถยนต์ ประกันสุขภาพ ประกันการเดินทาง ประกันชีวิต หรือแม้แต่ธุรกรรมทางการเงินอย่างบัตรเครดิต หรือสินเชื่อ เราก็มีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านไว้รอให้คำแนะนำอยู่ตลอดเวลา

การทำประกันออมทรัพย์หรือประกันสะสมทรัพย์ เป็นหนึ่งในทางออกที่ดีที่สุดสำหรับคนที่ต้องการอยากจะมีเงินเก็บ เพราะปัจจุบัน เงินทองเป็นตัวกำหนดทุกสิ่ง และหากเราไม่เริ่มฝึกวินัยการออมเสียตั้งแต่ตอนนี้ เมื่อไหร่จะได้เริ่มสักที โดยประกันภัยรูปแบบนี้จะมอบผลประโยชน์สามเด้งให้กับคุณ

  • ผลตอบแทนเรื่องการคืนเงิน
  • ผลตอบแทนเรื่องความคุ้มครองของประกันชีวิต
  • ผลตอบแทนเรื่องการลดหย่อนภาษี

แตกต่างจากกรมธรรม์อื่นๆอย่างประกันชีวิตปรกติ หรือประกันชีวิตควบการลงทุน ที่เน้นข้อดีเป็นอย่างๆไป ประกันออมทรัพย์อย่าง กรุงไทย-แอกซ่า iGen จะให้ผลตอบแทนที่มีความสมดุล ได้คืนเยอะ ได้คุ้มครองเยอะ และลดหย่อนภาษีได้เยอะถึงหนึ่งแสนบาท แถมยังสามารถทำสลักหลังกรมธรรม์เพิ่มเติมได้อีกด้วย เรียกว่าเป็นวิธีเก็บเงินสมัยใหม่ที่ช่วยคุณฝึกนิสัยการออมเงินพร้อมมอบผลประโยชน์อื่นๆให้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นแบบบำนาญหรือออมทรัพย์ระยะสั้นก็นับว่าดีทั้งนั้น แถมยังไม่มีความเสี่ยงใดใดเพิ่มเติมเหมือนการลงทุนอีกด้วย

การทำประกันชีวิตเพื่อใช้ในการลดหย่อนภาษีเงินได้ บุคคลธรรมดา เป็นเรื่องปรกติที่นิยมใช้งานกันสำหรับมนุษย์เงินเดือน ผู้มีรายได้สูง และคนที่ต้องการวางแผน การเงินในระยะยาว ทุกช่วงปลายปีจนถึงเดือนมกราคมมักเป็นเดือนที่แผนประกันชีวิตได้รับความนิยมสูงสุด ควบคู่ไปกับกองทุนรวมหลากหลายประเภท

 

ฐานภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา มักมีการเปลี่ยนแปลงในทุกทุกปี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอัตราหักลดหย่อนภาษี หรือเงื่อนไขต่างๆ วิธีคำนวณภาษีในแต่ละปีจึงมีการเปลี่ยนแปลงอยู่บ่อยครั้ง สำหรับคนที่ต้องการเตรียมแผนยื่น ภาษี ปี พ.ศ. 2560 เราขอแนะนำให้ตรวจสอบข้อมูลกับกรมสรรพากร เรื่อง ภาษีเงินได้ บุคคลธรรมดาเสียก่อน

 

ประกันออมทรัพย์ iGen เป็นรูปแบบหนึ่งของประกันชีวิต ทำให้กรมธรรม์นี้เป็นข้อเสนอที่ตอบโจทย์เรื่องการวางแผนการเงินที่ดีที่สุดข้อเสนอหนึ่ง ด้วยผลตอบแทนสูงและระยะชำระเบี้ยประกันที่สั้น ทำให้ iGen เหมาะกับคนที่อยากเก็บเงินหรือวางแผนการเงินระยะยาว โดยเฉพาะหากคุณกำลังสร้างครอบครัว หรืออยากทำธุรกิจส่วนตัว การทำประกันสะสมทรัพย์ระยะสั้นจะช่วยลดหย่อนค่าใช้จ่ายส่วนเกินอื่นๆ และสะสมทรัพย์ออกมาเป็นเงินก้อน

ในยุคที่ข้าวยากหมากแพง การสร้างเกราะป้องกันให้ตัวเองในช่วงเวลาที่เศรษฐกิจสั่นคลอนนับเป็นทางเลือกที่สำคัญ เพราะอุบัติเหตุหรือปัจจัยภาพรวมของประเทศไม่สามารถควบคุมได้ สภาพการเงินของตัวเองคือสิ่งหนึ่งที่สามารถดูแลจัดการได้ จะให้ลงทุนหารายได้เสริมเพิ่มเติม ก็เสี่ยง ขยันทำงานไปทุกวันแต่บริหารเงินไม่เป็น ก็หมดไปอยู่ดี

 

กรุงไทยแอกซ่าประกันชีวิตนำเสนอแผนประกันออมทรัพย์ iGen ที่มีระยะชำระเบี้ยประกันเพียง 6 ปี แต่ได้รับความคุ้มครองนานถึง 10 ปี โดยจะได้รับทุนประกันคืนเต็มๆเมื่อครบปีที่ 10 ของระยะสัญญาประกันชีวิต และแม้ว่าการทำประกันชีวิตไม่ได้หมายถึงการลงทุน แต่การทำประกันออมทรัพย์เป็นวิธีเก็บเงินที่ดีมากในปัจจุบัน เพราะนอกจากจะได้รับทุนประกัน(ซึ่งยอดรวมสูงกว่าเบี้ยประกัน)เป็นก้อนอย่างแน่นอนแล้ว ยังมีผลประโยชน์สำหรับผู้ทำประกันตลอดระยะสัญญา เป็นเงินคืน 2% จากทุนประกันภัย ตั้งแต่ปีแรกของกรมธรรม์ประกันชีวิต จนถึงปีสุดท้ายก่อนหมดสัญญา

 

นอกจากจะมีผลกำไรที่แน่นอนและไร้ความเสี่ยงแล้ว ยังช่วยลดหย่อนภาษีได้เหมือนกับประกันชีวิตทั่วไป แม้ว่าผลกำไรอาจจะไม่สูงเท่ากับการเลือกทำกองทุนรวมที่ใช้ลดหย่อนภาษีได้ แต่ก็มีความเสี่ยงที่ต่ำกว่า โดยระยะเวลา 10 ปี คุณจะได้รับผลประโยชน์รวม 178% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย และไม่ว่าคุณจะทำอาชีพอะไร ไม่ว่าจะเป็นอาชีพอิสระหรือลูกจ้างประจำ ก็สามารถเลือกออมเงินด้วยประกันชีวิต iGen จากกรุงไทยแอกซ่า

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์