ทำไมต้อง rabbit finance?

บริการผ่านออนไลน์

บริการผ่านออนไลน์

สมัครสินเชื่อออนไลน์ แค่กรอกข้อมูลก็รู้ผลรวดเร็วทันใจก่อนไปใช้บริการที่สาขา
บริษัทไฟแนนซ์รถยนต์ชั้นนำ

บริษัทไฟแนนซ์รถยนต์ชั้นนำ

เมืองไทย ลิสซิ่งคือบริษัทให้สินเชื่อเงินสดชั้นนำที่มีประสบการณ์มานานกว่า 25 ปี
เงินด่วน

เงินด่วน

รับเงินรวดเร็วทันใจ จากสาขาจากเมืองไทย ลิสซิ่ง ที่ให้บริการมากกว่า 2100 สาขาในประเทศไทย

ขั้นตอนรับสินเชื่อง่ายๆ

เว็บแรบบิท ไฟแนนซ์

เว็บแรบบิท ไฟแนนซ์

คลิกปุ่มสมัคร กรอกข้อมูลส่วนตัวของท่าน และข้อมูลรถยนต์ จากนั้นเพียงสักครู่จะมีเจ้าหน้าที่ของเราติดต่อกลับไป

สอบถามข้อมูลผ่านทางโทรศัพท์

สอบถามข้อมูลผ่านทางโทรศัพท์

หลังจากเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไป จะสอบถามข้อมูลรถมอเตอร์ไซต์ของท่าน พร้อมทั้งอธิบายขั้นตอนง่ายๆในการรับสินเชื่อ

สาขาให้บริการของเมืองไทย ลิสซิ่ง

สาขาให้บริการของเมืองไทย ลิสซิ่ง

คุณสามารถไปรับสินเชื่อเงินสดจากสาขาที่ให้บริการของเมืองไทย ลิสซิ่ง และรอรับสินเชื่อเงินสดเพียง 20 นาทีเท่านั้น

รีวิวจากลูกค้า

ณัฐกาญจณ์

เชียงใหม่, Honda Vios

 

เดือนที่แล้วดิฉันป่วยทำให้ไม่สามารถไปทำงานได้ 2 สัปดาห์ ด้วยเหตุผลนี้ทำให้การเงินของดิฉันมีปัญหาทางด้านการเงิน ฉันได้สินเชื่อรถยนต์นี่แหละที่เข้ามาช่วยแก้ปัญหาการเงินของฉัน ขอบคุณแรบบิท ไฟแนนซ์ที่ทำให้เรื่องเงินเป็นเรื่องง่าย

คุณกิตติพงศ์ คุณวรรณา

แม่สอด อีซูซุดีแมกซ์

 

ปัญหาของฉันคือว่าฉันต้องการเงินเพื่อใช้ในการผ่าตัด แต่ทั้งชีวิตของฉันต้องใช้งานและพึ่งพารถยนต์มาโดยตลอด ทำให้ฉันไม่สามารถขายรถได้จริงๆ สินเชื่อทะเบียนรถยนต์แบบนี้ ถือเป็นทางออกที่สมบูรณ์แบบสำหรับฉันจริงๆ

ในชีวิตมนุษย์ บางครั้งก็มีสถานการณ์ที่ทำให้จำเป็นจะต้องหาเงินมาใช้ให้ได้รวดเร็วที่สุด เช่น เมื่อคุณต้องใช้จ่ายค่ารักษาพยาบาล เมื่อคุณต้องใช้เพื่อการลงทุนธุรกิจ หรือปัญหาทางด้านการเงินต่างๆ มากมาย หากคุณมีความประสงค์ที่จะกู้เงินกับธนาคาร คุณก็จะพบเจอกับปัญหาเดิมๆ เหมือนกันทุกหนแห่ง ซึ่งก็คือปัญหาที่คุณจะต้องผ่านข้อกำหนดล้านแปดประการ กว่าจะได้เงินก้อนดังกล่าวมาใช้จริง ยิ่งโดยเฉพาะคนที่ไม่มีงานเป็นหลักเป็นแหล่งแล้ว ยิ่งเป็นเรื่องที่แทบจะเป็นไปไม่ได้ที่จะได้เงินก้อนดังกล่าวมาใช้เลย

 

นี้คือเหตุผลที่ทำไมเราและเมืองไทย ลิสซิ่ง ถึงได้คิดค้นสินเชื่อรถยนต์และสินเชื่อจักรยานยนต์ขึ้นมา และแม้ว่าคุณจะไม่มีงานทำเป็นหลักเป็นแหล่งอย่างเต็มตัว คุณก็สามารถที่จะนำมอเตอร์ไซค์และรถยนต์ของคุณมาแลกเงินก้อนได้อย่างรวดเร็ว แก้ปัญหาด้านการเงินของคุณด้วยสินเชื่อมอเตอร์ไซค์กับเมืองไทย ลิสซิ่ง วันนี้

ทำไมแรบบิทไฟแนนซ์ถึงเลือกจับมือกับเมืองไทยลิสซิ่งในฐานะพันธมิตรทางการค้าเพื่อสินเชื่อรถยนต์?

ต่างจากบริษัทปล่อยสินเชื่ออื่นๆ ลูกค้าของแรบบิทไฟแนนซ์สามารถวางใจในผลิตภัณฑ์ของเมืองไทยลิสซิ่งได้อย่างแน่นอน บริษัทก่อตั้งในปี ค.ศ. 1992 และเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันกลายเป็นธุรกิจรีไฟแนนซ์จักรยานยนต์และรถยนต์ที่ดีที่สุดในประเทศไทย ด้วยลูกจ้างกว่า 5,000 นาย และ 2,046 สาขาทั่วประเทศ บริษัทยังคงมุ่งมั่นที่จะขยายบริการออกไปให้ทั่วถึงทุกภาคส่วนของประเทศไทย ทุกเขต ทุกแขวง และอำเภอ โดยมีเป้าจะเพิ่มเป็น 2,200 สาขาภายในสิ้นปี 2017

 

สำหรับเราแล้ว สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการได้ทำงานร่วมกันกับบริษัทที่มากประสบการณ์และวางใจได้ เพื่อลดความเสี่ยงของลูกค้าในการสูญเสียเงินจากความเสี่ยงทุกประการ

ทำไมคุณถึงไม่ควรขายรถของคุณเมื่อประสบกับปัญหาด้านการเงินขึ้นน่ะหรอ ? คำตอบง่ายมาก ก็เพราะว่าการจำนำรถยนต์หรือเอารถเข้าไฟแนนซ์ของคุณกับเมืองไทย ลิสซิ่ง คุณสามารถที่จะซื้อรถคันโปรดของคุณคืนมาได้ ขณะที่คุณกำลังขายรถสุดที่รักของคุณ คุณสามารถที่จะกำหนดค่าเบี้ยประกันได้สูงสุดถึง 50% ตามความต้องการของคุณ จุดเด่นของสินเชื่อครั้งนี้ก็คือคุณต้องจ่ายแค่เท่ากับจำนวนที่คุณได้รับตอนทำสินเชื่อเพื่อขอรถของคุณคืนมา โดยเมืองไทย ลิสซิ่ง จะคิดดอกเบี้ยเล็ก ๆ เท่านั้น

 

หมายความว่าเมื่อคุณมีกำลังทรัพย์ที่จะจ่ายคืน คุณก็ไม่จำเป็นจะต้องเสียเวลาและเสียเงินทองจำนวนมาก เพื่อไปหารถคันใหม่อีก เพราะคุณสามารถกำหนดเงินที่คุณจะต้องจ่ายเมื่อคุณอยากที่จะซื้อรถยนต์ของคุณกลับได้ในขณะที่คุณได้รับเงินก้อนจากสินเชื่อ ให้คุณมั่นใจได้ว่าจะไม่เสียเงินมากไปกว่าดอกเบี้ยเล็ก ๆ น้อย ๆ เท่านั้น 

 

เมืองไทย ลิสซิ่ง จึงเป็นทางเลือกแก้ปัญหาด้านการเงินที่ฉลาดที่สุด แถมยังให้ลูกค้าสามารถจำนำทะเบียนรถที่ไม่ใช่ชื่อของตัวเองได้ด้วย ตราบใดที่ผู้ถือกรรมสิทธิ์ยินยอม

rabbit finance สามารถที่จะประเมินมูลค่ารถยนต์ของคุณได้อย่างเที่ยงตรงตามราคาตลาดจริง ๆ โดยเฉพาะถ้าหากรถยนต์ของคุณเป็นยี่ห้อที่ได้รับความนิยมในประเทศไทย เรายิ่งสามารถหารถยนต์สภาพดีมาให้คุณได้  และยิ่งโมเดลรถยนต์ของคุณได้รับความนิยมมากเท่าไร จำนวนเงินสินเชื่อที่คุณจะได้รับจากเมืองไทย ลิสซิ่ง ก็จะยิ่งสูงขึ้น

 

ในส่วนถัดไปเราจะขอเสนอตัวอย่างเกี่ยวกับบริษัทจำหน่ายรถยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และยี่ห้อรถยนต์ หรือโมเดลอื่น ๆ ที่มีชื่อเสียง

 

Isuzu D-max

Isuzu D-max คือรถยนต์รุ่นดังจากบริษัทญี่ปุ่นที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในประเทศไทย Isuzu D-max ถูกสร้างมือปี 2002 จนตอนนี้ก็เป็นเวลากว่า 10 กว่าปีแล้วที่โมเดลรุ่นนี้ยังคงเป็นที่นิยมในตลาดรถยนต์ของไทย

 

Toyota Hillux

Toyota Hillux เป็นโมเดลรถยนต์รุ่นดังจากบริษัทจำหน่ายรถยนต์ชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่นอย่าง Toyota ถูกผลิตขึ้นในปี 1968 และยังคงเป็นที่นิยมในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง

 

Honda City

Honda City เป็นรถยนต์จากค่ายดัง Honda เป็นอีกหนึ่งโมเดลรถยนต์ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ถูกผลิตขึ้นในปี 1981 ในปี 2016 สามารถขายในตลาดได้มาก 33,000 คัน

 

Toyota Vios

Toyota Vios เป็นรถยนต์จากค่าย Toyota ถูกผลิตขึ้นในปี 2002 ในปี 2016 ทำยอดจำหน่ายได้ถึง 35,000 คัน

 

Toyota Yaris

Toyota Yaris เป็นอีกโมเดลจากค่าย Toyota ถูกผลิตขึ้นในปี 1999 ในปี 2016 จำหน่ายได้ถึง 36,212

โดยปกติแล้ว จำนวนเงินอนุมัติสินเชื่อสำหรับมอเตอร์ไซค์จะขึ้นอยู่กับปัจจัย 3 ประการดังนี้

 

  • อายุของมอเตอร์ไซค์ ยิ่งมีอายุมากเท่าไรราคาก็จะต่ำลง นอกจากนี้ระยะไมล์ของตัวรถก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญเช่นกัน

 

  • สภาพของมอเตอร์ไซค์ คุณจะถูกสอบถามโดยเจ้าหน้าที่ของเราผ่านทางโทรศัพท์ถึงสภาพของตัวรถมอเตอร์ไซค์ของคุณ ซึ่งหากผู้เชี่ยวชาญจากเมืองไทย ลิสซิ่ง สรุปผลว่าข้อมูลของคุณไม่ตรงกับสภาพตัวรถที่แท้จริง จำนวนเงินสินเชื่อที่ท่านะจได้รับก็อาจจะถูกปรับลง

 

  • ยี่ห้อและโมเดลของมอเตอร์ไซค์ แต่ละยี่ห้อ แต่ละโมเดลของมอเตอร์ไซค์แต่ละคัน ก็แตกต่างกันออกไป ยี่ห้อรถที่ขึ้นชื่อในเรื่องของคุณภาพที่ดี หรือ มีคุณค่าในการเก็บรักษาก็จะยิ่งมีโอกาสที่จะเพิ่มจำนวนเงินสินเชื่อที่สูงขึ้น

 

เทคนิคในการเพิ่มวงเงินสินเชื่อ

 

เพราะในตลาดมีโมเดลและรุ่นรถยนต์มากมาย ทำให้รุ่นบางรุ่นอาจไม่มีคุณค่ามากนักในตลาด ทำให้วงเงินที่คุณจะได้รับมีมูลค่าหน่อย ในขณะที่บางรุ่นกลับมีราคาสูง ทั้งๆที่มีสมรรถนะเท่าเทียมกัน ดังนั้นการศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจถือเป็นหัวใจสำคัญ ในขณะที่คนส่วนมากเห็นรถยนต์เพียงราคาตั้งต้นเท่านั้น พวกเขามักลืมคิดไปว่าศักยภาพหรือสมรรถภาพโดยรวมแตกต่างกันขนาดไหน ซึ่งจะนำมาสู่ความเสียใจทีหลัง ที่ไม่ยอมศึกษาให้ดีเสียก่อน เมื่ออะไหล่เสียหาย หรือต้องนำไปเข้าอู่บ่อยๆ

 

สำหรับเมืองไทยลิสซิ่งนั้น นับว่าเป็นยานยนต์ที่ไร้คุณภาพและการดูแล มีมูลค่าต่ำและไม่สามารถมอบวงเงินที่สูงให้ได้ เป็นเคล็ดลับเล็กๆน้อยๆสำหรับผู้ที่คิดจะซื้อรถยนต์ ตรวจสอบราคาในตลาดและศึกษาสมรรถภาพของรถยนต์แต่ละคันให้ดีเสียก่อน